Giới thiệu

Giới thiệu

Nha khoa Bảo Ngân là một trong những địa chỉ thực hiện các dịch vụ Nha khoa chất lượng cao tại Hà Nội, đặc biệt là niềng răng và bọc răng sứ.

 

gioithieu1

 

Đặc biệt là dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ, do đội ngũ  bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm, tay nghề vững & luôn tận tâm phục vụ bệnh nhân với tinh thần lấy sự hài lòng của bệnh nhân làm mục tiêu cung cấp dịch vụ.

 

gioithieu2

 

Nha khoa Bảo Ngân luôn tích lũy kinh nghiệm từ những người đồng nghiệp có trình độ cao, cập nhật thường xuyên các kỹ thuật Nha khoa tiên tiến, vật liệu và trang thiết bị Nha khoa hiện đại từ các nước trên thế giới, tự bồi dưỡng nâng cao tay nghề, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của bệnh nhân.

 

gioithieu3

 

Không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, được thiết kế sang trọng cùng nội thất cao cấp, Nha khoa Bảo Ngân mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối khi đến khám và điều trị. Nằm ngay mặt đường Khương Đình, với giao thông thuận tiện, mặt tiền rộng rãi, khu vực để xe có sức chứa lớn, khách hàng đến với Nha khoa Bảo Ngân sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái, yên tâm nhất.

 

gioithieu4

 

Phòng khám được thiết kế theo phong cách lịch sự, kín đáo với sảnh ngoài được bài trí gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Các phòng khám và điều trị được bố trí riêng biệt ở bên trong. Mỗi phòng đều được trang bị những máy móc công nghệ cao nhất.

Nha khoa Bảo Ngân

Địa chỉ: 170 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0563736666

Email: Nhakhoabaongan2014@gmail.com

Facebook

Bản đồ