Đính đá vào răng

Đính đá vào răng


Mỗi loại đá sẽ có những vị trí gắn trên răng khác nhau mới có thể phát huy được vẻ đẹp. Đơn cử như những kim cương nên được gắn ở vị trí răng số 3 (răng khểnhrăng nanh) là hoàn hảo . Đây được coi là vị trí vàng để gắn đá, bởi khi cười nói giao tiếp sẽ dễ dàng khỏe được vẻ đẹp cũng như đẳng cấp của người gắn đá.

Đính đá vào răng vị trí nào là đẹp phụ thuộc vào loại đá bạn lựa chọn
Đính đá vào răng vị trí nào là đẹp phụ thuộc vào loại đá bạn lựa chọn

Mời bạn xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục Tư vấn chung về nha khoa

Hay các loại đá thị trường có mức giá rẻ khác có thể gắn ở vị trí răng số 3 cũng cải thiện được tính thẩm mỹ tương đối tốt.

 

 

Đính đá vào răng vị trí nào đẹp phụ thuộc vào tình trạng răng miệng:

Bên cạnh chất liệu đá sử dụng thì cấu trúc cũng như vị trí răng trên khuôn hàm cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc đính đá vào răng vị trí nào đẹp . Ví dụ như khi sử dụng kim cương làm nguyên liệu để gắn lên răng thì cũng cần tính toán thật cẩn thận.

Có thể nhiều người phù hợp gắn kim cương lên răng số 4 nhưng hàm răng của bạn không bị khểnh thì gắn ở răng số 3 sẽ được đẹp hơn và khi cười sẽ dễ dàng khoe được vẻ đẹp của viên đá. Ngoài ra, nhiều trường hợp muốn gắn đá vào vị trí răng sâu tuy nhiên đính đá lên vị trí này nếu không đảm bảo sẽ khiến bệnh lý răng tiến triển và đá dễ bị bong bật.

Đính đá vào răng vị trí nào là đẹp phụ thuộc vào tình trạng răng miệng
Đính đá vào răng vị trí nào là đẹp phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Tóm lại, đính đá vào răng vị trí nào sẽ tùy theo lựa chọn của khách hàng, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn thêm tình trạng sức khỏe răng miệng, khuôn dáng khuôn miệng và góc cạnh khuôn mặt của bạn có phù hợp với loại đá nào và vị trí đính đá đó không. Bạn hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành đính đá thẩm mỹ sẽ đảm bảo đội ngũ bác sĩ giỏi , công nghệ tận tâm và đá đính răng đảm bảo chất lượng.

Nha khoa Bảo Ngân

Địa chỉ: 170 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0563736666

Email: Nhakhoabaongan2014@gmail.com

Facebook

Bản đồ