Cấy ghép Implandt

Cấy ghép Implandt

1. Implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa là kỹ thuật đặt trụ Implant vững chắc vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi các tế bào xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng.

Răng Implant có cấu trúc tương tự như răng thật, đầy đủ 3 phần:

1. Trụ Implant: được làm từ titanium, dạng hình trụ thuôn dần, có chức năng như một chân răng, với bề mặt nhám hoặc mịn, tích hợp xương nhanh chóng. 2 loại trụ Implant hàng đầu là Nobel Biocare (Mỹ) và Straumann (Thụy Sĩ), được Bác sĩ trên thế giới tin dùng với tỷ lệ thành công cao nhất, hiện đang được sử dụng phổ biến tại hơn 70 quốc gia với thẻ bảo hành chính hãng toàn cầu.

2. Abutment: được tạo nên từ hợp chất kim loại hoặc sứ, giữ vai trò như cùi răng (ngà răng), kết nối trụ Implant ở bên trong xương hàm và mão răng sứ bên trên thành một thể thống nhất. Abutment chỉ được gắn cố định khi đã có sự tích hợp chắc chắn giữa xương hàm và bề mặt ngoài của trụ Implant.

3. Thân răng sứ: là mão răng có lõi rỗng được thiết kế để úp vừa khít vào Abutment đã gắn chặt với trụ Implant bên dưới xương hàm. Trong Implant nha khoa có các loại răng sứ phổ biến như: răng toàn sứ, răng sứ titanrăng sứ kim loại (kim loại thường Ni-Cr hoặc Co-Cr, kim loại quý như vàng, platin hay paladium…).

Kỹ thuật và máy móc thiết bị dùng trong Implant nha khoa: công nghệ CAD/CAM trong phục hình răng sứ nha khoa, phần mềm phẫu thuật Implant Nobel Clinician, hệ thống sản xuất máng hướng dẫn phẫu thuật, máy đặt Implant và bộ mũi khoan nhiều kích thước, hệ thống ghế nha khoa hiện đại có thể tự ngắt điện khi có sự cố xảy ra… 

2. Đặc điểm ưu việt của Implant nha khoa

  • Răng Implant thẩm mỹ hài hòa như mong muốn, bảo đảm sự sinh tồn của mô xương và mô mềm quanh trụ Implant, đồng thời thân răng sứ được thiết kế giống hoàn toàn với răng thật về hình dạng, màu sắc, kích thước và độ bóng. Trồng răng Implant giúp Khách hàng trở nên trẻ trung, tự tin hơn trong cuộc sống.

  • Khả năng ăn nhai gần giống với răng thật, thoải mái cảm nhận đầy đủ hương vị món ăn yêu thích, không phải kiêng cữ quá nhiều.

  • Răng Implant có khả năng tương thích sinh học cao, được làm từ vật liệu phổ biến trong y học, không bị oxy hóa, không chứa bất kỳ thành phần nào gây dị ứng, an toàn cho cơ thể.

  • Răng Implant vững chắc gần như răng thật, trụ Titanium không bị bào mòn hay gỉ sét, có thể tích hợp với xương và ổn định suốt đời trong cơ thể nếu chăm sóc tốt.

  • Ngăn ngừa hậu quả của tình trạng mất răng lâu ngày: tiêu xương hàm, tụt nướu, hở kẽ răng, trồi răng đối diện, hôi miệng

  • Không xâm lấn các răng thật kế cận như cầu răng sứ, giảm thiểu nguy cơ mất thêm răng.

  • Áp dụng cho mọi trường hợp mất răng, mất một hoặc nhiều răng, mất răng cửarăng cấm hoặc răng hàm.

Nha khoa Bảo Ngân

Địa chỉ: 170 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0563736666

Email: Nhakhoabaongan2014@gmail.com

Facebook

Bản đồ